Ngoại Tình Công Sở: 6 Dấu Hiệu Chị Em Nên Cảnh Giác

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoại tình công sở không phải là hiếm gặp. Thậm chí, nó còn được coi là xu hướng là quen thuộc với nhiều người. Chính vì vậy, lo ngại chồng ngoại tình nơi làm việc là nỗi lo chung của nhiều chị em. Nếu bạn đang nghi ngờ, hãy thử so sánh với những biểu hiện dưới đây xem sự thực có đúng như vậy không nhé!

Ngoại tình công sở là nỗi lo của nhiều bà vợ thời hiện đại
Ngoại tình công sở là nỗi lo của nhiều bà vợ thời hiện đại

Chồng thường ngoại tình công sở với đối tượng nào?

Trong môi tường công sở có 3 nhóm đối tượng dễ tiếp cận và hấp dẫn đàn ông nhất. Đó chính là đồng nghiệp, khách hàng và sếp của họ.

Ngoại tình với đồng nghiệp

Hãy tưởng tượng, mỗi ngày chồng bạn đi làm 8 tiếng, một tháng 26 ngày. Tức là 1 năm có 312/365 ngày làm việc cùng một văn phòng, chạm mặt, trao đổi với đồng nghiệp. Điều này có thể khiến tình “đồng chí” dần thân thiết hơn rồi bắt đầu này “tình cảm”.

Xét về khía cạnh vợ chồng, càng lâu dài thì tình yêu, sự quan tâm giữa cả hai sẽ vơi dần đi. Điều này càng khiến cho đàn ông dễ xa vào những cám dỗ, quyến rũ từ đồng nghiệp khác giới. Sự quan tâm, chu đáo, ân cần khiến đàn ông dần mở lòng hơn. Và dần dần nó khiến họ thay đổi và ngoại tình.

>> Xem thêm: 3 Căn Cứ Để Biết Đàn Ông Ngoại Tình Có Nên Tha Thứ Hay Không

Ngoại tình nơi công sở với khách hàng

Khi làm việc, khách hàng thường trao đổi số điện thoại để hợp tác lâu dài. Những khác hàng cảm thấy ấn tượng tốt với chồng bạn sẽ thường xuyên liên lạc hoặc mời nhau đi ăn uống, cà phê để trao đổi công việc. Chắc chắn sự chia sẻ trong những câu chuyện giữa họ hoàn toàn có thể cám dỗ người đàn ông đi sai đường.

Ngoại tình với Sếp

Ngoại tình với sếp thường bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ và tò mò. Với phong thái giỏi giang, người sếp nữ dễ khiến cho đàn ông ngưỡng mộ và quý mến. Lâu dần họ lầm tưởng vào sự yêu đương, về quyền thế về sự nâng đỡ và không thoát khỏi việc sa chân vào con đường phản bội gia đình.

6 dấu hiệu ngoại tình công sở chị em cần cảnh giác

Nếu chồng bạn có 1 hoặc nhiều hơn trong số các dấu hiệu dưới đây, hãy thật cảnh giác nhé. Vì nguy cơ anh ấy lỡ bước sa đọa là rất cao đó.

1. Chăm chút bề ngoài nhiều hơn

Bạn sẽ thấy chồng của mình bỗng dưng chăm chút cho trang phục, mua nhiều quần áo mới, hay sử dụng nước hoa, keo vuốt tóc nhiều hơn. Hoặc thậm chí anh ấy mất cả tá thời gian để chỉnh chu vẻ ngoài trước khi đi làm, công tác…

Chồng chăm chút bề ngoài nhiều hơn là dấu hiệu ngoại tình điển hình
Chồng chăm chút bề ngoài nhiều hơn là dấu hiệu ngoại tình điển hình

2. Thường xuyên đi sớm về muộn

Tại sao chồng bạn lại không cằn nhằn về việc tăng ca, đi sớm về muộn? Đó có thể xuất phát từ việc đây là cái cớ để anh ấy dành thời gian ở bên người thứ 3. Anh ta mong muốn có nhiều thời gian để trò chuyện và làm nhiều việc khác nữa với người tình tại chốn công sở.

3. Chồng hờ hững chuyện chăn gối

Chồng bạn có bổng dưng hờ hững với chuyện chăn gối với bạn và từ chối với lý do mệt mỏi, bận bịu? Nếu có, nguy cơ anh ấy bị “vắt kiệt sức lao động” ở bên ngoài là rất lớn đấy.

4. Quan tâm đến lịch trình, thời gian biểu của vợ

Bỗng dưng anh ấy quan tâm tới lịch làm việc, ra ngoài của bạn? Vậy rất có thể điều anh ấy quan tâm không phải là sức khỏe của bạn mà là thời gian để lên kế hoạch ngoại tình cho mình.

5. Hay cáu gắt, cãi vã

Khi không còn yêu bạn nữa vì mối tình công sở, đàn ông sẽ thường xuyên so sánh, cãi vã, chấp nhất với vợ. Dù là việc nhỏ nhất, anh ấy đều có thể trách móc và chì chiết bạn. Và lấy đó làm lý viện cớ cho sự thay lòng của anh ấy khi bị phát hiện về sau.

>> Xem thêm: Tuyệt Chiêu Làm Đẹp Da Toàn Thân Sau Sinh Mổ

6. Đặt lại mật khẩu điện thoại, máy tính cá nhân mà không cho vợ biết

Đối phương chưa bao giờ để mật khẩu thiết bị cá nhân của mình. Nhưng bỗng dưng bạn thấy anh ấy thay đổi? Đây rất có thể là biểu hiện che giấu bằng chứng ngoại tình công sở của họ như là tin nhắn, hình ảnh hay cuộc gọi nào đó.

Trên đây là 6 dấu hiệu ngoại tình công sở có nguy cơ đúng rất cao vì vậy chị em phải vô cũng cảnh giác. Đây cũng là dấu hiệu xuất hiện người thứ ba chung cho nhiều trường hợp khác. Theo dõi Yêu Gia Đình để biết thêm các cách đối phó hiệu quả với tiểu tam và giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *