Tự Tin Trị Chồng Ngoại Tình Với 5 Chiêu Độc Này

Qua rồi cái thời đánh ghen ồn ào, mệt mỏi khiến chồng bẽ bàng, vợ xấu hổ. Dưới đây là những độc chiêu trị chồng ngoại tình tinh tế, khôn ngoan mà hiệu quả mang lại cao hơn nhiều.

Độc chiêu nào giúp trị chồng ngoại tình tinh tế, khôn ngoan?
Độc chiêu nào giúp trị chồng ngoại tình tinh tế, khôn ngoan?

Mang ‘bao’ đến nhà nghỉ cho chồng ‘chơi’ xả láng

Nếu phát hiện chồng đi nhà nghỉ với bồ, chị em hãy bình tĩnh. Hãy đứng ở dưới và gọi điện “kiểm tra” tình hình chỗ chồng. Nếu anh ấy ấp úng nói đang họp, đang bận, không tiện nghe điện thoại thì dập ngay điện thoại.

Sau đó, hãy đi lên tận phòng nhà nghỉ, gõ cửa và đưa một cái “bao”. Đi kèm lời nhắn: “Đi ngoại tình thì nhớ mang theo bao nhé chồng! Đeo vào cho an toàn kẻo mang bệnh hiểm nghèo về nhà. Tôi không muốn rước bệnh của loại gái làm tiền, chúc vui vẻ.”

Sau đó thì bỏ về, đảm bảo ông chồng sợ mất mật. Đảm bảo không lên nổi đạn cho mà xem.

>> Xem thêm: Ngoại Tình Công Sở: 6 Dấu Hiệu Chị Em Nên Cảnh Giác

Dùng thuốc ức chế sinh lý tạm thời

Phát hiện chồng ngoại tình, dù đau đớn thế nào chị em cũng cần bình tĩnh. Một chiêu hiểm mà chị em có thể áp dụng lúc này là cho chồng dùng thuốc ức chế sinh lý. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia trong ngành để không làm mất “tính phúc” của mình nhé!

Chị em có thể trộn vào thức ăn, nước uống của chồng. Đảm bảo chồng sẽ mất hứng, không “lên” được, khiến tình nhân chán nản thôi. Lúc đó có mà bồ chạy mất dép cũng nên ấy.

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Tìm hiểu về cô bồ của chồng sẽ không bao giờ là thừa. Đặc biệt là những điểm yếu, điểm xấu của ả ta. Ví dụ, cô ta có gò má cao – tướng sát chồng mà chồng bạn lại mê tín. Lợi dụng điều này sẽ giúp bạn đá bay tình địch mà không cần động tay động chân.

Nhưng hãy nhớ đừng nói trực tiếp mà hãy đánh vào tâm lý vợ chồng. Ví dụ như lấy cớ xem phim, đọc tin tức rồi ngồi trước mặt chồng mà nói bóng gió. “Cô gái này xinh đẹp thật nhưng tướng sát chồng vì cô ta có gò má cao. Nghe nói có ông giám đốc bỏ vợ theo cô ta mà tán gia bại sản sau đó tự tử. Đúng là xứng đáng cho kẻ bỏ vợ chạy theo tình nhân”.

Chị em hãy nhớ, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng
Chị em hãy nhớ, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Đảm bảo sau khi chồng bạn nghe xong thì trong lòng bứt rứt không yên. Chắc chắn anh ta đã biết vợ nghi mình ngoại tình mà tự biết quay đầu là bờ. Chiêu thức lẳng lặng này nhưng cũng rất hiệu quả đấy nhé.

Ghi âm dọa tung lên mạng

Một trong những tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình thông minh đó là ghi âm lại cuộc trò chuyện của chồng với tình nhân thông qua điện thoại, máy ghi âm. Sau đó, hãy lưu lại thành nhiều file và gửi tin nhắn cho chồng.

Dạo nạt chồng sẽ gửi bằng chứng ngoại tình cho gia đình chồng, bạn bè, đồng nghiệp cơ quan… Đảm bảo chồng sẽ hoảng sợ mà van xin vợ chứ không còn dám “bồ bịch” nữa.

>> Xem thêm: 5 Cách Giảm Cân Sau Sinh Bằng Bí Đao Nhanh Nhất

Giả vờ chồng đang bị bệnh nặng

Chị em hãy hẹn gặp cô bồ của chồng vào một ngày đẹp trời. Và đừng quên khóc lóc thút thít nói rằng chồng đang bị bệnh hiểm nghèo gì đó. Nếu hai người yêu nhau thì vợ sẵn sàng nhường chồng cho cô ả chăm sóc vì anh không sống được bao lâu nữa.

Sau đó đưa cho cô ta giấy tờ chứng minh(lấy ảnh đã qua photoshop hoặc chỉnh sửa thông tin rồi). Rồi nói gia đình không muốn anh buồn nên để mặc cho anh chơi bời kể cả là chuyện bồ bịch. Đảm bảo nghe xong câu chuyện thì chẳng cô bồ nào muốn níu kéo mối quan hệ này nữa, chắc chắn là chạy mất dép luôn.

Đó là 5 tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình 10 ông thì 9 ông phải bái phục chịu thua vợ. Các mẹ có mẹo gì hay thì để lại dưới bình luận chia sẻ cùng Yêu Gia Đình nhé! Tuy nhiên, nói gì thì nói, chị em nhớ đừng giận quá mất khôn. Đùng làm ra những hành động khiến mình phải hối tiếc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *